Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi


Thưa Quý Khách, trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, khi mà thương hiệu ngày càng chứng tỏ giá trị đích thực của sản phẩm thì việc tìm một chỗ đứng trong tâm trí khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được điều đó, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP BẮC HÀ đã xây dựng đội ngũ cán bộ giầu kinh nghiệm, nhiều năm công tác với trình độ chuyên môn cao để luôn đem lại sự hài lòng của khách hàng. Với sự định hướng phát triển công ty lâu dài và bền vững, chúng tôi chú trọng vào hai lĩnh vực bao gồm dịch vụ kỹ thuật và cung cấp vật tư, phụ tùng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI
  • Phân phối vật tư thiết bị điện nước
  • Xây lắp cơ điện nhà máy xí nghiệp
  • Cung cấp vật tư thiết bị trọn gói cho công trình
  • Sản xuất tủ bảng điện, thang máy cáp, thiết bị chiếu sáng, cơ khí phụ trợ
  • Bảo trì - sửa chữa hệ thống cơ điện
  • Xúc nạp bình chữa cháy, bảo trì hệ thống PCCC


 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là giúp đỡ Quý khách hàng tìm kiếm những giải pháp và sản phẩm với chất lượng, công nghệ và giá cả sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu và đồng hành xuyên suốt trong hoạt động và phát triển của công ty, cũng là trung tâm triết lý kinh doanh của chúng tôi.
Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và được tư vấn miễn phí một cách chu đáo. Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng sẻ được cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt, những giải pháp toàn diện, những dịch vụ chu đáo cùng một giá cả hợp lý, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng và cho doanh nghiệp.
Chúng tôi hy vọng có thể cùng Quý vị chung tay hợp tác, chia sẻ thành công.
 

Top
Zalo
favebook
0943.117.505