Công nghiệp và Dân dụng

Công nghiệp và Dân dụng


Là "E" trong M & E (Cơ và Điện), hệ thống điện là một khía cạnh quan trọng của những gì chúng tôi cung cấp. Hệ thống điện là một yếu tố hoàn toàn không thể thiếu của mọi dự án xây dựng, chuẩn bị các tòa nhà để sử dụng bởi các nhà máy, doanh nghiệp và gia đình. 
 

 

Hệ thống điện hỗ trợ tất cả các hệ thống M & E khác. Nó hỗ trợ thang máy để vận chuyển người, điều khiển thiết bị HVAC để điều chỉnh nhiệt độ, phát hiện nguy hiểm cháy, và cho phép giao tiếp nội bộ và bên ngoài.
 

Hệ thống điều khiển ánh sáng là một phần của hệ thống điện. Hệ thống điều khiển ánh sáng của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các quy tắc xây dựng và tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng xanh, đồng thời cung cấp lượng ánh sáng phù hợp ở bất kỳ nơi nào và khi nào cần.
 

 
Một hệ thống quan trọng khác mà chúng tôi cũng cung cấp cho một số dự án là hệ thống chống sét. Những hệ thống này ngăn chặn sự tăng đột ngột điện vào các tòa nhà bằng cách đưa dòng điện xuống đất một cách an toàn bằng cách sử dụng một mạng lưới các cột thu lôi, các đầu nối không khí, các dây dẫn liên kết, các điện cực mặt đất và các thiết bị khác. Hệ thống này giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn, xâm phạm các vật liệu cấu trúc và thiệt hại cho các thiết bị điện quan trọng.


Chúng tôi cung cấp tất cả các thành phần cần thiết cho một hệ thống điện đầy đủ chức năng, bao gồm thiết bị phát điện dự phòng và khả năng bảo vệ tăng.
 


Top
Zalo
favebook
0943.117.505